Giải pháp combo khởi nghiệp trọn gói từ Tân Thuế Việt

Khởi nghiệp kinh doanh là điều mong muốn của mọi người, đó là nhu cầu để có thu nhập tốt hơn. Xây dựng một công ty hay cửa hàng có nhiều khách hàng, phục vụ cho cộng đồng là điều mong muốn nhiều cá nhân.Để có thể thực hiện được điều đó cần phải làm nhiều việc. Mà một số việc cốt lõi chính để khởi nghiệp là thành lập doanh nghiệp hay thành lập hộ kinh doanh.

Công ty TNHH Đa Lộc Tài hơn 3 năm kinh nghiệm lĩnh vực thủ tục giấy phép kinh doanh. Chúng tôi giúp đỡ hơn 500 cá nhân mở công ty để hoạt động kinh doanh. Bởi hiểu được nỗi khó khăn của khởi nghiệp ban đầu nên giải pháp combo khởi nghiệp từ Tân Thuế Việt ra đời.

Đa Lộc Tài Team
Đa Lộc Tài Team

Với giải pháp này của Tân Thuế Việt ( một thương hiệu của Công ty TNHH Đa Lộc Tài) được điều hành bởi Ms Lan Kế Toán. Các giải pháp của chúng tôi bao gồm những công việc như sau.

Tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TPHCM

Khác với các công ty luật hay công ty dịch vụ khác, tư vấn hết mình làm sao có lợi nhất cho doanh nghiệp. Giúp họ tối ưu và tiết kiệm chi phí, thời gian nhất có thể. Đầu tiên để thành lập được doanh nghiệp công ty thì bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin sau;

Hồ sơ chuẩn bị thành lập doanh nghiệp

  • Chọn loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH Một Thành Viên, Công ty TNHH 2 Thành Viên, Công ty Cổ Phần. Tham khảo bài viết: Ưu nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp hiện nay.
  • Thuê văn phòng, xưởng, kho cho công ty hoặc tìm địa chỉ thích hợp để làm trụ sở chính công ty. Riêng TPHCM thì không được là đặt trụ sở ở các chung cư, trừ nhưng căn shophouse của chung cư được phép kinh doanh.
  • Chọn mức vốn điều lệ thích hợp cho công ty xí nghiệp mình. Tham khảo: Vốn điều lệ là gì? Có cần chứng mình nguồn vốn.
  • Đặt tên công ty, tên tiếng nước ngoài, tên viết tắt. Tham khảo: Hướng dẫn đặt tên công ty cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp tỷ lệ góp vốn của thành viên hoặc cổ đông. Chỉ áp dụng cho công ty TNHH 2 thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần.
  • Cung cấp các lĩnh vực ngành nghề công ty sẽ hoạt động kinh doanh, sản xuất.
  • Số điện thoại liên hệ công ty, email, website…

Chủ sở hữu công ty, Tổng giám đốc/Giám đốc đại diện pháp luật, thành viên góp vốn, cổ đông sáng lập công ty cổ phần mỗi người chuẩn bị một bản CMND hoặc căn cước công dân sao y công chứng không quá 3 tháng.

Tất cả hồ sơ chuẩn bị xong có thể gửi online cho Tân Thuế Việt qua Zalo https://zalo.me/256817065559425013?src=media. Chuyên viên chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn và nộp hồ sơ cho quý khách.

Sau khi thành lập công ty bạn cần làm gì? Xin mời xem video tại đây: https://tanthueviet.com/thanh-lap-cong-ty-can-nhung-buoc-nao-va-quy-trinh-ra-sao.html

thanh lap doanh nghiep tai tphcm
thanh lap doanh nghiep tai tphcm

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Kinh nghiệm, học hỏi, theo dõi nguyên cứu luật thuế mới. Để có thể hiểu đúng và làm đúng cho doanh nghiệp hạn chế sai sót tối đa. Các công việc báo cáo thuế tháng/quý hay năm điều được Tân Thuế Việt thực hiện tốt nhất, đúng thời hạn.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM do Tân Thuế Việt cung cấp đã được hàng trăm khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt 7 năm qua. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được khó khăn của những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) về mặt chi phí nhưng vẫn muốn đảm bảo phần hành kế toán thuế của công ty mình hoạt động thông suốt và đúng luật. Vì thế, dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Song Kim cung cấp sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ kế toán thuế tòan diện với phí dịch vụ kế toán phù hợp.

Liên hệ ngay kế toán trưởng: 0938.123.657 Ms Lan để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói TPHCM

Dịch vụ hóa đơn điện tử TT78

 

 Trả lời

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.