CEO Trần Vương

Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đa Lộc Tài
Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Tôi là Trần Vương hiện đang là đại diện pháp luật Công ty TNHH Đa Lộc Tài. Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp như: kế toán, thiết kế website, thủ tục giấy phép kinh doanh, đăng ký kiểm định chứng nhận, marketing online và truyền thông.

Với nền là tốt nghiệp Công Nghệ Thông Tin của Trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM. Tôi mong muốn ứng dụng công nghệ vào thực tiễn áp dụng cho doanh nghiệp và khách hàng. Để nhầm giúp quản lý công ty tốt hơn, chuẩn xác hơn và chuyên nghiệp. Giúp cho các doanh nghiệp khách hàng tăng khả năng phục vụ hơn và doanh thu cao hơn.

Doanh nghiệp muốn mạnh thì team phải đồng lòng cùng nhau vượt lên

Không cắt giảm phúc lợi nhân viên mà hãy làm sao cho doanh thu tăng lên

Một vài thông tin liên hệ với Tôi – Nếu bạn muốn họp tác:

  • Họ và tên: TRẦN ĐÌNH VƯƠNG – Sinh năm: 1985 – Nguyên quán: Bến Tre.
  • Hiện tại đang ở tại: 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
  • Di động: 0906.657.659 (Zalo / Viber / Telegram)
  • Email: tranvuong.tanthueviet@gmail.com

Rất mong nhận sự giao lưu chia sẽ, họp tác của Quý Khách Hàng, Đối Tác và Anh Em Công ty Đa Lộc Tài!Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.