Đánh giá khách hàng

Cảm ơn anh Vương đã giúp đỡ xây dựng website, hỗ trợ nhiệt tình về web, tên miền và hosting

Chị Hồng Diệp
Quản lý, Happymommy.vn

Thanks team Đa Lộc Tài group đã hỗ trợ và đồng hành cùng chúng tôi về luật thuế kế toán, marketing online. Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng

Tài TT E&C
Giám đốc, Công ty TNHH Xây Dựng TT E&C

Cảm ơn Đa Lộc Tài đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian. Uy tín, chất lượng và hỗ trợ tốt các dịch vụ mà Lộc Ân Phúc đang dùng: kế toán, giấy phép, website và dịch vụ VPS. Bạn nên trải nghiệm bên này chất lượng rất tuyệt vời, giá cả phải chăng họp lý!

Thủy PX
Giám Đốc, Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Là đối tác chiến lược và uy tín với Xuân Phong. Cảm ơn các bạn team Đa Lộc Tài và đặc biệt CEO Trần Vương đã luôn ủng hộ, giúp đỡ Xuân Phong. Mối quan hệ gắn kết với nhau nhiều lĩnh vực như web, marketing online, dịch vụ hosting tên miền.

Lê Sơn
Tổng Giám Đốc, Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghiệp Xuân Phong

Cảm ơn Đa Lộc Tài đã đồng hành cùng Vách Ngăn Việt Nam trong thời gian qua. Các bạn hỗ trợ chúng tôi rất tốt để đem sản phẩm vách ngăn di động trở thành nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực nội thất vách ngăn. Đa Lộc Tài đã giúp chúng tôi như web, chữ ký số, tư vấn marketing online và các thủ tục pháp lý về giấy phép, chứng chỉ….

Mr Trần Mạnh
Tổng Giám Đốc, Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Website đã làm bên Đa Lộc Tài hỗ trợ về quảng cáo, cũng như SEO. Giúp tôi dễ dàng có thể chạy quảng cáo để tìm kiếm thêm khách hàng lĩnh vực BĐS đầy cạnh tranh

Bella Hồ
Tự do, Kinh Doanh BĐS

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.
We are committed to protecting your privacy and ensuring your data is handled in compliance with the General Data Protection Regulation (GDPR).