Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty TNHH Đa Lộc Tài là tập hợp những con người ưu tú. Chịu khó, đam mê học hỏi và sáng tạo. Luôn có tư duy tích cực giúp đỡ doanh nghiệp từ khi mới thành lập cho đến khi có doanh thu vài trăm tỷ đồng.

Nhân viên Đa Lộc Tài luôn được tập huấn, cho đi học tâp để nâng cao. Không bao giờ được cho mình quá giỏi, quá biết mà lãng quên tìm hiểu, học hỏi nâng cao từ người đi trước.

Tư duy chia sẽ và đóng góp tích cực luôn được đề cao trong công ty. Sẵn sàng bỏ cái tôi để có thể làm việc tốt nhất cho khách hàng của mình.

placeholder

Tại sao chọn chúng tôi?

Môi trường chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp khách hàn đã xếp hạng các công ty theo thang điểm từ một đến 10, dựa trên uy tín, văn hóa doanh nghiệp, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, lương thưởng và các yếu tố khác.

Kiến thức tài chính

Chúng tôi là một công ty tư vấn thích hợp năng động đã và đang giúp các thương hiệu dịch vụ tài chính có tầm nhìn xa truyền tải bản chất thực sự của họ.

Ứng dụng công nghệ

Cố gắng nắm bắt, nguyên cứu công nghệ mới cho khách hàng của mình. Không tụt lùi, tụt hậu với công nghệ. Làm nhanh hơn với công nghệ mới, chính xác hơn cho khách hàng!

Năng lượng và Môi trường

Tương tác với người tiêu dùng và truyền cảm hứng cho giới truyền thông – chúng tôi đảm bảo thương hiệu được nhìn thấy và lắng nghe ở tất cả những nơi thích hợp.

Nhân lực là nền tảng

Con người luôn đóng vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp. Và người có năng lực tốt luôn được đề bạc tạo cơ hội họ phát triển hơn nữa. 

Sẵn sàng phục vụ

Hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trên mọi kênh trực tuyến và ngoại tuyến. Tránh những sai sót không đáng có cho doanh nghiệp.

Định hướng phát triển

Năm 1990, ConsultingWP kết hợp với Inception Analysis, Incorporated để củng cố chuyên môn của mình trong các vấn đề năng lượng và mở văn phòng đầu tiên tại Cupertino. Kể từ đó, công ty đã mở rộng khắp Hoa Kỳ và Châu Âu với hơn 300 người.

Chúng tôi biết các thương hiệu của khách hàng từ trong ra ngoài để tạo ra các chiến dịch riêng giúp câu chuyện thương hiệu trở nên sống động, tương tác với người tiêu dùng và truyền cảm hứng cho giới truyền thông.

  • Làm việc ít giờ hơn và kiếm tiền
  • Thành công cho tất cả nhân viên là mục tiêu của chúng tôi
  • Luôn đồng hành với khách hàng trong mọi hoàn cảnh dù khó khăn nhất.
  • Bạn sẽ làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn
  • Kỹ năng lãnh đạo để quản lý nhóm
  • Tạo ra hàng triệu đô la

Kinh nghiệm chúng tôi?

Các dịch vụ tài chính 87%
Dịch vụ kinh doanh 90%
Sản phẩm công nghệ 75%
Nhân lực bền vững 95%

Đa Lộc Tài Team

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.