Lịch sử hình thành Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Tiền thân của Công ty TNHH Đa Lộc Tài là nhóm kế toán Tân Thuế Việt, thành lập năm 2016 tại TPHCM. Đầu những năm 2018, nhóm kế toán Tân Thuế Việt quyết định thành lập công ty để nâng cao. Để đủ điều kiện pháp lý phục vụ khách hàng doanh nghiệp tốt hơn.

 • 2016

  Nhóm Dịch Vụ Kế Toán Tân Thuế VIệt được thành lập

  Và có hơn 30 doanh nghiệp sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhóm.

 • 2018

  Công ty TNHH Đa Lộc Tài ra đời

  Công ty được thành lập và hoạt động tại trụ sở chính 113 đường Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn.

 • 2019

  Thành lập văn phòng đại diện tại Quận 12

  Mở rộng thêm nhân viên khách hàng hơn với hơn 20 nhân viên. Và văn phòng làm việc chính thức tại 143 đường HT06, P Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

 • 2021

  Tăng trưởng hơn 200%

  Với hơn 100 khách hàng sử dụng thường xuyên dịch vụ. Và hơn 300 khách hàng lẻ sử dụng không thường xuyên theo định kỳ 3 tháng 1 lần.

Liên hệ Đa Lộc Tài

Bạn cần trợ giúp về doanh nghiệp?

Hãy liên hệ chúng tôi với Đa Lộc Tài để được hỗ trợ bạn!

Cảm ơn Đa Lộc Tài đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian. Uy tín, chất lượng và hỗ trợ tốt các dịch vụ mà Lộc Ân Phúc đang dùng: kế toán, giấy phép, website và dịch vụ VPS. Bạn nên trải nghiệm bên này chất lượng rất tuyệt vời, giá cả phải chăng họp lý!

Thủy PX
Giám Đốc, Công ty TNHH Lộc Ân Phúc

Tìm kiếm một nhà tư vấn kế hoạch kinh doanh tốt nhất?

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.